Chào mừng quý khách đến với VINALIGHT!

Đèn LED Chiếu Sáng DUHAL

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG VINALIGHT là đại diện phân phối sản phẩm ĐÈN LED của hãng DUHAL
Hiện nay đèn chiếu sáng gắn liền với cuộc sống của chính chúng ta, nhiều người tiêu dùng vẫn đang sử dụng loại đèn sợi đốt truyền thống không đạt được 4 tiêu chí: Tiết kiệm điện tối đa, an toàn sử dụng, tuổi thọ lâu dài và thẩm mỹ không gian. So với cuộc sống phát triển hàng ngày, thì Đèn Led sẽ cho chúng ta đạt được những tiêu chí đó.
Sử dụng Đèn Led Duhal sẽ tiết kiệm hơn 60% điện năng so với nhiều loại đèn truyền thống xưa. và trên 80% so với đèn sợi đốt. Mức độ chiếu sáng sẽ đều và không gây hại cho con người.
Những ưu điểm Đèn Led Duhal có điểm nổi bật là khi sử dụng nhiệt lượng sẽ không tỏa ra, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, vì thế tuổi thọ sẽ cao hơn và độ an toàn cao tuyệt đối.
Chất liệu được sử dụng chính để tạo điều kiện tốt về độ sáng – thẩm mỹ – an toàn là : Nhôm, nhựa, inox . Khác xa so với các loại đèn cũ khi sử dụng bóng thủy tinh dễ vỡ và nhiệt tỏa ra gây ảnh hưởng tới môi trường.
Hiện nay, ĐÈN LED DUHAL đang cung cấp tất cả các sản phẩm

+ ĐÈN NGOÀI TRỜI
+ ĐÈN ĐÈN NHÀ XƯỞNG
+ ĐÈN KHẨN CẤP
+ ĐÈN LED PANEL
+ ĐÈN LED ỐP TRẦN
+ ĐÈN LED ÂM TRẦN
+ ĐÈN LED TUÝP
+ ĐÈN LED TRÒN

Chúng tôi với mong muốn đem đến những sản phẩm đèn led chiếu sáng tốt nhất cho người tiêu dùng, cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng.
Các sản phẩm Đèn LED DUHAL chúng tôi bảo hành 2 năm tới 3 năm tùy theo từng sản phẩm, thay mới hoàn toàn khi có sự cố lỗi sảy ra do nhà sản xuất.
Công ty Vinalight cam kết mang đến cho quý Khách Hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.
Thay mặt công ty Vinalight, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Vinalight sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách Hàng.
Trân trọng kính chào,

Giám đốc
Nguyễn Vĩnh Toán