Đèn LED Panel Duhal đang là một xu thế trong chiếu sáng hiện nay. Khi mà thiết kế nội thất hiện tại đã phát triển lên 1 tầm cao mới, cũng đòi hỏi một sự đổi mới về tư duy trong sản xuất hệ thống đèn chiếu sáng. Đèn Panel Duhal đáp ứng tất cả những yếu tố đó. Với khả năng vừa có thể chiếu sáng nhà ở, biệt thự, nhà hàng, quán cà-phê, nơi làm việc,…vừa có thể dùng để trang trí. Đây là sản phẩm có thiết kế chuyên nghiệp, nhỏ gọn, thông minh. Cùng với đó là tuổi thọ sử dụng vượt trội, nó luôn lấy được niềm tin từ người dùng.

Sản phẩm được thiết kế lớp vỏ bên ngoài phủ lớp mica mờ để tản sáng đuề ra không gian. Bên trong là hệ thống đèn Led cao cấp mắc nối tiếp nhau. Mỗi chiếc đèn Panel Duhal từ ngoài vào trong bao gồm khung nhôm PSB, tấm kính quang học, tấm hướng sáng, các chip Led cao cấp SMD, và tấm đáy.

Phân loại Đèn Panel Duhal

– Về vị trí lắp đặt, bao gồm 3 loại: âm trần, ốp trần nổi và thả trần.

– Về hình dáng, đèn Panel Duhal có hai loại hình dáng là đèn dạng bảng hình vuông và đèn hình chữ nhật

– Về công suất, có các loại đèn với công suất nhỏ hơn 10W, từ 10W đến 20W, từ 20W đến 30W và lớn hơn 30W.

Ưu điểm của đèn Panel Duhal

– Tiết kiệm điện năng: Đèn Panel Duhal tiết kiệm đến 90% năng lương điện tiêu thụ so với đèn thông thường.

– Tuổi thọ lâu bền: trung bình mỗi đèn Led Panel của Duhal có tuổi thọ lên đến 35 nghìn giờ. Nó gấp nhiều lần so với bóng đèn huỳnh quang, sợi đốt giúp giảm chi phí cho việc sửa chữa, thay thế.

– Ánh sáng liên tục: Đèn Panel Duhal cho ánh sáng liên tục, đồng nhất đến hơn 85%, không chớp nháy.

– Chất lượng, độ bền cao: chất lượng driver ổn định, có độ cách ly cao. Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Hoạt động tốt nhất ở khoảng nhiệt độ từ -25 độ C đến 45 độ C.

– Công nghệ hiện đại: hệ thống vi mạch điện tử cao cấp, sử dụng công nghệ cao cấp nhất hiện nay. Cải thiện tối đa hiệu suất chiếu sáng của bóng đèn.

Đèn Panel Duhal có thiết kế mỏng sang trọng và đặc biệt đa dạng về kích thước. Đây là giải pháp tối ưu cho mọi không gian chiếu sáng của bạn

——- o0o ——-

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG VINALIGHT

Trụ sở chính: Số 31 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0989.487.999 / 0995.691.999

Website : denledduhal.vn ; Email : toanvinhnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *