Hiện nay sản phẩm đèn led duhal đã trở thành sản phẩm quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Vậy Đèn LED Duhal có tốt không?

Là một trong những đơn vị sản xuất chip Led đầu tiên của Việt Nam, đèn led Duhal khẳng định mình trong ngành công nghiệp chiếu sáng.. Các sản phẩm dần quen thuộc như các loại bóng đèn led, đèn downlight, máng đèn. Các sản phẩm đèn led duhal hiện nay có giá khá mềm so với các hãng khác như Philips, Rạng Đông, Paragon…

Ưu điểm của bóng đèn Led Duhal

Cùng tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của đèn Led mang thương hiệu Duhal để hiểu đèn led Duhal có tốt không bạn nhé:

Đèn Led Duhal có kiểu dáng mới lạ, độc đáo và đều rất tinh tế, hiện đại, sang trọng.

– Tuổi thọ lên đến 100.000 giờ chiếu sáng liên tục ( so với 2.000 giờ của đèn sợi đốt, và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang).

– Tiết kiệm đến 80% điện năng.

– Ánh sáng dịu dễ chịu cho mắt, ánh sáng do đèn phát ra giống như anh sáng ban ngày.

– Về hiệu suất phát quang, một đèn LED công suất 4W có độ sáng tương đương đèn Compac 18W, đèn Tuyp 38W, hoặc đèn sợi đốt 60W.

– Giảm lượng khí thải CO2 đáng kể, không thủy ngân, không chất độc hại nên rất thân thiện với con người và môi trường tự nhiên.

– Ngoài ra, khi hết tuổi thọ của bóng đèn, sản phẩm có thể duy trì 90% độ sáng, giảm thiểu đáng kể tia cực tím và bảo vệ sức khỏe con người…

– Chúng ta có thể sử dụng để chiếu sáng trong nhà, phòng khách, phòng ngủ, ban công, nhà tắm, cầu thang, đèn bàn học … hoặc thay thế lắp vào đèn âm trần truyền thống và đèn compact , sợi đốt…

– Bảo hành: 1 đổi 1 cho quý khách trong thời hạn bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất Duhal.Với các trường hợp khác, một khoản phí có thể được áp dụng mỗi sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *