Trong thị trường đèn led hiện nay, thương hiệu Đèn Led Duhal không còn xa lạ với người dùng trên thị trường. mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng nhưng tựu chung lại nó đều là loại đèn tiết kiệm điện, phù hợp với nhu cầu trong xã hội hiện đại ngày nay. Trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại đèn Led Duhal 9W.

Hiện nay, Cty Thiết Bị Điện và Chiếu Sáng Vinalight phân phối các loại đèn led duhal 9w sau:

Đặc điểm của đèn Led duhal 9W

Đặc điểm của loại đèn Led Duhal 9W với công suất nhỏ chỉ khoảng 9W tuy nhiên hiệu quả chiếu sáng thì khá tốt, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ở vị trí phòng khác trong không gian nhà ở. Dòng đèn Led Duhal với ưu điểm mà có lẽ ai cũng biết đó là khả năng chiếu sáng tốt, rộng, độ bền tuổi thọ của bóng cao. Ngoài ra dĩ nhiên nó cũng có tác dụng tiết kiệm điện như các loại đèn Led khác. Đó là lý do vì sao mà người ta lựa chọn loại đèn Led duhal 9W nhiều đến như vậy. Bạn có thể thấy hầu hết trong các gia đình đều xuất hiện loại đèn với công suất này.

Tuổi thọ của các loại đèn Led Duhal 9W tương ứng khoảng 40.000 – 50.000 giờ, bạn có thể thắp sáng cả gần chục năm mà không cần lo lắng về việc hỏng hóc hay nổ, cháy bóng. So với các bóng đèn truyền thống thì đèn Led duhal chiếm ưu thế cao hơn gấp nhiều lần.

Bên trên là một vài thông tin về loại đèn Led Duhal 9W, bạn hãy tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn sao cho phù hợp khi muốn chọn mua đèn Led Hà Nội nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *