Hiển thị một kết quả duy nhất

Đèn Led Pha Duhal

Nhắc đến đèn pha thì ai cũng biết đến là loại đèn có ánh sáng mạnh và có thể chiếu được đến khoảng cách rất xa. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm rất lớn đó chính là tốn điện và tuổi thọ kém. Đèn led pha Duhal ra đời giúp khắc phục tất cả mọi khuyết điểm của đèn pha truyền thống. Sự ra đời của nó đã tạo nên đột phá mạnh mẽ trong công nghệ chiếu xa ngoài trời.

Những ưu điểm nổi bật của đèn led pha Duhal

– Sử dụng chip Led công nghệ mang đến hiệu quả chiếu sáng vượt trội hơn các loại đèn chiếu sáng thông dùng. Nó giúp giảm tối đa lượng điện tiêu thụ. Cùng với đó nó có tuổi thọ gấp nhiều lần bóng đèn truyền thống Ánh sáng của đèn led  Pha Duhal giống như nguồn sáng tự nhiên, không chớp nháy gây ảnh hưởng tới người sử dụng.

– Tuổi thọ của đèn Pha Duhal: phụ thuộc rất lớn từ chất lượng chip Led. Theo nghiên cứu, có có thể hoạt động lên tới 30000 giờ, tương đương với 6 năm sử dụng đèn. Điều này có giúp bạn giảm tối đa những chi phí về sửa chữa thay thế không cần thiết.

– Vật liệu thiết kế cho vỏ đèn Led Pha Duhal từ các nhôm đúc nguyên chất, có lớp sơn phủ chống oxy hoá ăn mòn và chống tĩnh điện. Lớp đệm cao su khít chặt giữa tấm kính và thân đèn, giúp đèn chống rung lắc và thấm nước. Đèn pha Led  Duhal phát sáng trên các điốt va công nghệ bán dẫn, nên không tỏa nhiệt, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Ứng dụng của đèn pha led Duhal

Có rất nhiều loại đèn pha Duhal với các mức công suất khác nhau. Và hiển nhiên độ mạnh của ánh sáng cũng tăng dần theo công suất tiêu thụ. Đèn pha Duhal hiện tại có các loại với mức công suất từ nhỏ đến lớn: từ 10 đến 200 W. Tùy mục đích và diện tích không gian mà bạn hãy lựa chọn loại phù hợp.

Đèn pha Duhal đạt tiêu chuẩn cấp độ bảo vệ IP65, thích hợp để lắp đặt sử dụng ngoài trời. Ta thường thấy nó ở các không gian như chiếu sáng sân vườn, sân thể thao, chiếu rọi toà nhà cao tầng, bảng hiệu, ,…và mọi môi trường hoạt động, chống bụi bẩn và chống thấm nước cao, cho ánh sáng mạnh