Hiển thị một kết quả duy nhất

ĐÈN ĐƯỜNG LED DUHAL

Đèn đường led Duhal dùng để  chiếu sáng đường phố được coi   là một trong những thiết bị  quan trọng giúp làm sáng con đường đi  của chúng ta vào ban đêm để có thể  đảm bảo an toàn cho mọi người  khi đi trên đường, hạn chế  được  tai nạn không mong muốn  cùng với các vấn đề  liên quan tới an ninh trật tự xã hội.

Đèn đường  led Duhal  hiệu suất chiếu sáng cao

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới  về công nghệ chiếu sáng led được ứng dụng hiện nay  thực sự là công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất cho thế kỷ 21 với  ưu điểm  vượt trội  như là cho hiệu suất  chiếu sáng liên tục tăng cao (hiện tại đã  ước tính gấp  khoảng 2  lần so với  ứng dụng công nghệ chiếu sáng huỳnh quang). Bên cạnh đó, tuổi thọ của sản phẩm  đèn đường led có thể đạt tới 100.000 giờ chiếu sáng,  sẽ gấp khoảng  8-10 lần so với tuổi thọ của các  thiết bị chiếu sáng huỳnh quang được đánh giá là loại tốt. Ngoài ra, đèn đường  led Duhal còn ứng dụng được trong  nhiều lĩnh vực  khác nhau và  hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Ưu điểm nổi bật của đèn đường led Duhal

Đèn đường phố Duhal led được thiết kế với  rất nhiều  kiểu dáng mẫu mã mới, phù hợp với  những con đường cao tốc, các con đường đô thị hiện đại ngày nay. Không chỉ đơn thuần để chiếu sáng trong đêm tối, và có thể  hạn chế những tai nạn đáng tiếc  vẫn thường xảy ra khi đi trên đường không được chiếu sáng vào buổi tối làm người  không nhìn rõ mà  nó còn có  thể làm tăng vẻ đẹp, cũng như là tính thẩm mĩ cho các đô thị, và những  khu dân cư. Đèn đường led Duhal  có bộ phận  thân và nắp đèn được chế tạo  bằng chất liệu cao cấp có thể chịu  áp lực cao,  đảm bảo rất chắc chắn, lại còn  tản nhiệt nhanh, mức độ  phản quang   của phần bề mặt được sơn bao phủ một lớp  tĩnh điện và được xử lí  bằng chất có thể chống oxy hóa.

Đèn  đường led Duhal có công suất  đạt được  khá  cao từ 20 – 250W giúp phạm vi  không gian  được chiếu sáng của đèn thực sự được mở rộng hơn nhiều các thiết bị chiếu sáng khác. Tuổi thọ  hoạt động của đèn khá lâu phải trên 50.000 giờ chiếu sáng, thời gian bảo hành của  Duhal dành cho sản phẩm đèn đường led Duhal cũng rất dài. Bên cạnh đó, đèn có hiệu suất  chiếu sáng cao giúp  cho bạn có thể tiết kiệm tối đa khoản  chi phí tiền điện.

Với những ưu điểm  vượt trội ở trên, đèn đường  led Duhal  ngày càng được sử dụng rộng rãi và  phổ biến hơn trong việc chiếu sáng ở các khu vực đường phố, làm hạn chế  tối đa những vụ tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra trên đường . Bên cạnh đó, Đèn còn làm tăng tính mĩ thuật cho  các khu đô thị, giúp cuộc sống của chúng ta  trở nên đủ đầy và hạnh phúc hơn.