Hiện nay, Hệ thống chiếu sáng có mặt  ở  khắp mọi nơi  và đang dần phát triển do nhu cầu  tăng lên nhanh chóng của xã hội. Các loại  đèn led bulb Duhal mới ra đời  đã thực sự đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn vô cùng đặc biệt của  khách hàng để có thể xâm nhập vào thị trường thiết bị chiếu sáng sôi động như bây giờ.

Ưu điểm của đèn led búp Duhal

  1. Sản phẩm  đèn led bulb Duhalthường có nhiệt độ màu trong khoảng từ 3000k – 6000k có thể  phát ra ánh sáng màu  trắng và màu vàng vô cùng  dễ chịu và  tương đương với nhiệt độ màu của ánh sáng tự nhiên vào ban ngày  với chỉ số màu  đạt được cao.
  2. Đèn led bulb Duhalđược làm  bằng chất liệu  đặc biệt cao cấp hỗ trợ  rất tốt cho việc tản nhiệt một cách nhanh chóng không làm sản phẩm bị nóng lên quá nhiều kể cả  khi bạn  sử dụng liên tục trong nhiều giờ..
  3. Bóng đèn Bulb Duhal có  mức công suất hoạt động không phải cao nhưng hiệu quả hoạt động chiếu sáng  mang lại cực kỳ tối ưu trong điều kiện môi trường đảm bảo  thông thoáng, có ít bụi bậm và  không được ẩm ướt.
  4. Bóng đèn Led BulbDuhal được sản xuất theo dây chuyền  công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay theo một quy trình đạt chuẩn và vô cùng  nghiêm ngặt từ  khâu lựa chọn chất liệu luôn chọn lọc  kỹ lương và đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường và  đồng thời phải là những linh kiện tân tiến nhất.
  5. Sản phẩm đèn led búp Duhal  có khả năng  tiết kiệm 80% lượng điện năng tiêu thụ so với hầu hết các bóng đèn dây tóc truyền thống  khác đã từng được sử dụng trong suốt  10 năm trước đây và có thể giảm 30% năng lượng điện năng tiêu thụ so với tất cả các bóng đèn compact cùng hãng đang bán trên thị trường.
  6. Đèn có tuổi thọ  rất cao chiếu sáng kéo dài  lên đến 15 năm khi liên tục  sử dụng, tương đương đến 8000 giờ chiếu sáng. Trong quá trình  mà bạn sử dụng, sản phẩm làm cho người tiêu dùng tiết kiệm tối đa được chi phí mua mới sản phẩm  hơn nữa còn tận dụng tối đa chi phí dành cho việc mua sản phẩm từ lúc đầu.
  7. Sản phẩm có thể sử dụng để thay thế hoàn toàn  cho các bóng đèn compact  và  các loại bóng sợi đốt nhờ  những tính năng vô cùng ưu việt đã được chứng minh  trong thực tế theo thời gian và rating rất cao từ người tiêu dùng. Nếu quý khách hàng đang thực sự cần một sản phẩm vừa có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả lại  vừa bảo vệ môi trường vậy thì bạn  hãy sử dụng dòng đèn này của Duhal ngay hôm nay.

Công ty  chúng tôi đang là công ty phân phối hàng đầu về sản phẩm đèn Led  Duhal trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sỉ,  và cả khách hàng lẻ mua sản phẩm với mức giá đảm bảo  tốt nhất.

——- o0o ——-

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG VINALIGHT

Trụ sở chính: Số 31 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0989.487.999 / 0995.691.999

Website : denledduhal.vn ; Email : toanvinhnguyen@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *